Tư vấn khách hàng: 0989 001 303

Trang chủ Tin tức Tin tức

Cầu trượt xuyên qua 5 tầng tại trung tâm thương mại

22/04/2016

Trung tâm thương mại Trung Quốc làm cầu trượt xuyên 5 tầng
Nếu quá sợ hãi thang cuốn mà lại lười leo bộ, khách hàng có thể thử cảm giác xuống tầng bằng ống trượt này.

Trung tâm thương mại Printemps tại Phố Đông (Thượng Hải, Trung Quốc) vừa khai trương đường trượt dài 54m bên trong tòa nhà. Nó sẽ giúp khách hàng di chuyển từ tầng 5 xuống tầng 1 chỉ trong 16 giây.
Trước đó, họ dự kiến mở đường trượt này từ cuối tháng 2. Nhưng vì lý do đảm bảo an toàn, thời hạn này đã bị lùi lại để thử nghiệm thêm.


Đường trượt nối từ tầng 5 xuống tầng 1 trung tâm thương mại. Ảnh: People's Daily


Tốc độ của đường trượt có tên "Happy Slide" này rất nhanh. Vì thế, người trượt được khuyến khích ngồi vào trong một chiếc túi và khoanh 2 tay ngang ngực để tránh bị trầy xước và bầm tím.
Hiện lối đi đặc biệt này chỉ dành cho các khách VIP của trung tâm thương mại. Tuy nhiên, đại diện Printemps khẳng định sẽ sớm mở cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí.


Hiện dịch vụ chỉ dành cho khách VIP của trung tâm. Ảnh: Peoples's Daily

Trên CRI, một khách hàng đã trải nghiệm đường trượt này cho biết trẻ em tốt nhất không nên đi. "Tôi thực sự rất sợ. Đến mỗi đoạn vòng, tay tôi như tê cứng vậy. Một số trẻ em có thể tò mò muốn thử. Nhưng tôi cho rằng tốt nhất không nên để chúng làm vậy", anh nói.Đại diện trung tâm thương mại cho biết khách hàng phải trong độ tuổi 7-50 mới được sử dụng đường trượt này. Công trình lấy cảm hứng từ đường trượt dài 12,9m nổi tiếng của sân bay Changi (Singapore).

Nguồn: Internet

 

Bài viết khác

2016 là năm của sự 'khởi chiến' của bất động sản?

2016 là năm của sự 'khởi chiến' của bất động sản?

11/03/2016
Năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến những kết quả tích cực và năm 2016 sẽ là một năm thị trưởng BĐS tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Công ty liên kết

Video clip

Hỗ trợ và tư vấn khách hàng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

0989 001 303