Tư vấn khách hàng: 0989 001 303

Trang chủ Tin tức Tin tức

Triển khai công tác quản lý tòa nhà tại tòa thương mại JSC34

17/09/2019

Là doanh nghiệp chú trọng đến hiệu quả nên việc tìm hiểu một đơn vị hợp tác là điều vô cùng quan trọng. Trước khi đến với Yên Bình, JSC34 đã có nhiều lần liên hệ với các đơn vị khác nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý. JSC34 đánh giá cao khả năng đáp ứng cũng như tối ưu quy trình quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng bởi Yên Bình.

Hiện nay việc  vận hành và quản lý tòa nhà, chung cư không đơn thuần chỉ gói gọn trong phạm vi quản lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an ninh, chính trị của cả khu vực. Khi hệ thống quản lý trên khắp cả nước được đồng bộ, hiệu quả hoạt động sẽ cao hơn, đô thị ổn định, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Được đánh giá cao trong quy trình hoạt động của mình, Công TNHH Dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà chung cư yên Bình chính là một trong những đơn vị đi đầu cả nước về cung ứng các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư. Không chỉ làm việc có “Tâm”, có “Tầm” mà còn được các chủ đầu tư đánh giá cao về tính trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của cán bộ quản lý.

Khi được giao trách nhiệm quản lý và vận hành tòa nhà, Yên Bình luôn nỗ lực để cung cấp, đáp ứng những dịch vụ tốt nhất với mục tiêu cuối cùng là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, ổn định chung cư, ổn định đô thị, thực hiện nếp sống văn minh, kỷ cương, pháp luật.

Với độ ngũ cán bộ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về những kiến thức quản lý, vận hành tòa nhà, chung cư, có khả năng hoạch định và đưa và chiến lực phát triển khoa học, sát với thực tiễn, Yên Bình chính là đơn vị quản lý tòa nhà tuyệt vời nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Đại diện của Công ty Dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà chung cư Yên Bình cho biết với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường và địa phương cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, Yên Bình sẽ giúp củng cố vị trí của JSC34 và đảm bảo chắc chắn đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và vui chơi.

Một số hình ảnh tại tòa nhà thương mại JSC34.

Bài viết khác

9 kỹ năng thoát khỏi đám cháy bạn nên biết

9 kỹ năng thoát khỏi đám cháy bạn nên biết

20/10/2018
Với các vụ cháy nhà xảy ra, có không ít tai nạn thương tâm xảy ra do mọi người không biết làm gì để thoát hiểm. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho các bạn 9 điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi có cháy nhà hoặc hỏa hoạn
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PCCC AN TOÀN TÒA NHÀ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PCCC AN TOÀN TÒA NHÀ

30/11/2017
Hệ thống PCCC là hệ thống được lắp đặt tại nhà máy, nhà cao tầng và những khu vực có đông người nhằm mục đích phòng tránh cháy nổ và chữa cháy khi có tình huống cháy nổ xảy ra. Hệ thống PCCC đủ tiêu chuẩn là một tiêu chí quan trọng đánh giá một tòa nhà cao tầng, nhà máy hay khách sạn.

Công ty liên kết

Video clip

Hỗ trợ và tư vấn khách hàng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

0989 001 303