Giới thiệu

Hiện nay, một số vấn đề về an ninh, trật tự, độ an toàn và các dịch vụ, tiện ích xung quanh căn hộ chung cư cũng là điều mà không ít khách hàng lo ngại. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Tòa nhà Chung cư Yên Bình tự hào là đơn vị quản lý chung cư tận tâm – chuyên nghiệp, hướng đến cuộc sống tiện  nghi, thư giãn nhất tới khách hàng.

Quản lý vận hành nhà chung cư bao gồm quản lý việc điều khiển, duy trì hoạt động của hệ thống trang thiết bị thuộc phần sở hữu, hoặc phần sử dụng chung của chung cư như là thang máy, máy bơm nước, máy phát điện dự phòng, hệ thống kỹ thuật và các trang thiết bi  khác. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: bảo vệ, vệ sinh, thu gom rác thải, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, diệt côn trùng và các dịch vụ tiện ích khác… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình ở chung cư.

Yên Bình hy vọng sẽ trở thành đối tác hoàn hảo của các chủ đầu tư và là  “người quản gia tận tụy” đáng tin cậy chăm sóc cho cuộc sống của các gia đình.

Bài viết gần đây